Hiện nay có những loại máy làm được các món ăn mới lạ hay những món ăn mà trước giờ không làm được vì thiếu dụng cụ, thì hiện nay những loại máy đó sẽ giúp những người nội trợ có thể chủ động hơn trong việc tự nấu những món ăn mà không cần phải ra ngoài để mua nữa.

Bên cạnh đó, những người đang kinh doanh hay định kinh doanh nên tham khảo bài viết này để nắm bắt được xu hướng cũng như các loại mặt hàng để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

1. Máy làm sữa chua

Mùa hè đến rồi, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được ăn một cốc sữa chua mát lạnh do chính tay mình làm. Thay vì phải ra ngoài tốn vài chục nghìn để mua những hộp sữa chua về để ăn thì chỉ cần một chiếc máy làm sữa chua, nguyên liệu là đã làm được cho cả gia đình nhiều cốc. Với chiếc máy làm sữa chua thì chỉ mất một lúc là đã ăn được.

Máy làm sữa chua hiện nay đã có loại dành cho những ai cần mang đi để thưởng thức luôn. Chỉ cần một cục sạc dự phòng để cốc sữa chua có nguồn điện làm nóng là được.

2. Máy rán xúc xích

 

Máy rán xúc xích thực chất không chỉ là để nấu một đồ ăn như xúc xích mà còn có thể làm những món khác như trứng, bột mỳ,.... chỉ cần đổ vào ống và cắm điện là đã có ngay một que trứng rán, bột mì rán có hình như xúc xích. Với hình thù như vậy, trẻ sẽ rất thích và người nội trợ cũng sẽ đỡ vất vả hơn trong việc ép con mình ăn những gì chúng không thích, cũng tiết kiệm được thời gian nấu ăn rất nhiều.

Giá của máy rơi vào khoảng

3. Máy làm kem cuộn

 

Nói đến máy làm kem cuộn, chắc hẳn ai cũng biết món kem cuộn có nguồn gốc từ đâu, đó chính là Thái Lan. Hiện giờ chúng ta không cần phải sang tận Thái Lan hay đi tìm quán bán kem cuộn để thưởng thức nữa, chỉ cần có chiếc máy làm kem cuộn là đã có ngay một đĩa kem cuộn thơm ngon để giải nhiệt mùa hè.

4. Máy làm kẹo bông

 

Kẹo bông dường như là tuổi thơ của tất cả mọi người, những gánh hàng kẹo bông thường xuất hiện ở cổng trường, gắn liền với đời học sinh. Bây giờ để tìm một gánh hàng bán kẹo này cũng không phải dễ, vì vậy nên sở hữu chiếc máy làm kẹo bông nhỏ gọn để có ngay một que kẹo bông. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy làm kẹo bông có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

5. Máy làm kem ốc quế

Kem ốc quế là một trong những món ăn vặt quen thuộc ở Việt Nam. Để tự làm ở nhà cho cả gia đình cần có một chiếc máy làm kem và máy làm ốc quế. Với hai chiếc máy này, người nội trợ có thể làm nhiều loại kem để thưởng thức.

6. Máy làm lẩu xiên Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với văn hóa ẩm thực phong phú, một trong những món ăn đường phố mà người Trung Hoa vô cùng ưa thích chính là những que xiên được nhúng trong loại nước gia vị đun nóng sốt. Ngoài ra khi nhắc tới Hàn Quốc, họ cũng có món ăn được xiên vào những chiếc que. Sở hữu chiếc máy làm lẩu xiên này sẽ không chỉ làm được món ăn Trung Hoa mà còn làm cả được món ăn của Hàn Quốc. Vậy thì chẳng có lý do gì mà không sở hữu ngay một chiếc máy này để phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi người trong gia đình, bạn bè.  

7. Máy làm bỏng ngô

Chẳng có gì tuyệt vời hơn là vào ngày nghỉ, ngồi một chỗ nhấm nháp bỏng ngô khi xem một bộ phim dài. Thay vì phải mua một hộp bỏng ngô ở ngoài mà lại quá ít, không đủ thì chỉ cần có một chiếc máy làm bỏng ngô và nguyên liệu là đã có đủ cho mọi người thưởng thức rồi.

8. Máy chiên

Bình thường khi chiên rán đều cần phải dùng chảo và trong khi rán phải ngồi đợi để lật nguyên liệu tránh để bị cháy, việc này rất mất thời gian vì sợ bị cháy nên người nội trợ không thể làm việc khác mà phải chờ đợi. Thay vì tốn thời gian vào làm một món vậy thì có thể dùng chiếc máy chiên để chúng có thể chiên rán cùng lúc hai mặt với thời gian nhanh hơn nhiều.

9. Máy làm bánh trứng

 

Món bánh trứng non được người Việt Nam vô cùng ưa thích vì sự béo ngậy, ngọt ngào của bơ và trứng. Bình thường giá một chiếc rơi vào khoảng 15.000đ -20.000đ. Với số tiền như vậy thì có thể làm được nhiều việc khác hay mua các thứ khác, để tiết kiệm được một khoản tiền như thế thì vì sao lại không sắm ngay một chiếc máy có thể làm bánh trứng non này. Với sự thiết kế và vật liệu chống dính, giúp người nội trợ có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

10. Máy làm bạch tuộc viên

 

Khi du nhập vào Việt Nam, ẩm thực của Nhật Bản nhanh chóng chinh phục được người Việt, đặc biệt là món bạch tuộc viên. Mọi người có thể sắm ngay một chiếc máy làm bạch tuộc viên để làm cho gia đình, bạn bè thưởng thức ngay món ăn thú vị này nhé!

Hãy liên hệ ngay với Huy Thuận Express để nhận được sự tư vấn về nguồn hàng cũng như cách đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam. Huy Thuận Express sẵn sàng phục vụ khách hàng.