Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc www.hthexpress.com , đảm bảo không chậm hàng? Tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết dịch vụ mua hàng trung quốc giá rẻ được rất nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam hiện nay lựa chọn!

 

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Uy Tín

www.hthexpress.com là đơn vị mua hộ đồ Trung Quốc hàng đầu hiện nay, giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như  trên Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall,... bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đặt hàng, không cần đăng ký tài khoản, thực hiện mua sắm ngay tại nhà và nhận hàng về tay chỉ từ 3-15 ngày tùy mặt hàng.

√ Nhập nguồn hàng giá rẻ, chất lượng phù hợp cho việc kinh doanh

√ Nhập hàng Quảng Châu, hàng nội địa Trung Quốc

√ Không cần thẻ Visa, không cần thanh toán quốc tế, không cần địa chỉ nhận hàng tại Trung.

√ Không cần đăng ký tài khoản, không cần thông thạo tiếng Trung.

√ Mua được trên nhiều website bán hàng Trung như Taobao, 1688, tmall ...

√ Chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc www.hthexpress.com  uy tín,  giúp bạn thực hiện tất cả các giao dịch từ A-Z, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng và giữ liên hệ để được hỗ trợ. Ngoài ra bạn còn được tư vấn chính xác những thông tin hữu ích như độ uy tín của shop, các thông tin về sản phẩm cũng như những nguồn hàng khác có thể bạn chưa biết tới.

 

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp hàng trung quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hàng trung quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Các kênh nhập hàng như Taobao, 1688, Tmall, Wechat ...luôn được hthexpress.com hỗ trợ nhanh chóng, liên tục.

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, nhâp đồ Trung Quốc về để kinh doanh, thì dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà. 

Nắm bắt được nhu cầu này hthexpress.com phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng để làm trạm trung chuyển giúp mua hộ đồ hàng trung quốc với tốc độ nhanh nhất. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, hiện nay nhập hàng China đã có rất nhiều khách hàng ưu ái với các đơn hàng mua buôn liên tiếp được hoàn thành với độ uy tín cao.

Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

HTHexpress là chi nhánh uỷ quyền chính thức của các Hãng Trung Quốc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc cực mạnh giúp bạn liên hệ nhà cung cấp tại Trung quốc và đàm phán giá mua hàng tin cậy nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của www.hthexpress.com

√  Đội ngũ CSKH am hiểu tiếng bản địa và các bước mua hàng với dịch vụ Trung Quốc nhanh chóng hỗ trợ bạn 24/7

√  Bảng giá phí phù hợp với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng

√  Chất lượng bảo mật cao, các chính sách hỗ trợ khách hàng ưu việt

√  Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-15 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng

√  Hình thức giao dịch đơn giản, hướng dẫn các bước cụ thể, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.

√  Hỗ trợ mua hàng đa dạng, không giới hạn số lượng mặt hàng.

uy trình dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhanh nhất, các bước thực hiện đặt hàng và ủy quyền của HTHexpress đều cực kỳ ngắn gọn và nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài bước sau, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hộ Trung Quốc:

Lưu ý: Để có thể mua hàng Trung Quốc Bạn trên đặt cọc đơn hàng đó, hiện nay HTHexpress chỉ yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại được thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam. Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng từ Trung Quốc thành công chỉ với vài thao tác đơn giản, đặt mua hàng hàng trên Taobao, 1688, Aliexpress không còn khó khăn nữa với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của HTHexpress.

 🏬| HTHexpress | 晖顺物流🇨🇳<-> 🇻🇳

📍Địa Chỉ : 343 Lạc Long Quận, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

📲Hotline : 𝟎𝟗𝟏𝟔 𝟖𝟖𝟎 𝟑𝟑𝟖📱 Zalo : 𝟎𝟕𝟗𝟖𝟐𝟖𝟔𝟑𝟑𝟖

📬 Email: huythuanexpress@gmail.com

🌐 Website : www.hthexpress.com