Cách order 1688 không qua trung gian

Bước 1: Tạo tài khoản 1688

order 1688

  • Truy cập trang www.1688.com và sử dụng GG dịch hoặc các phần mềm khác để dịch trang, nếu lần đầu sử dụng 1688 để đặt hàng, chắc chắn bạn sẽ thấy rối mắt vì giao diện và ngôn ngữ không quen, lúc này có thể sử dụng Google dịch để dịch website hoặc dịch các chi tiết bạn cần tìm hiểu.

  • Vào mục đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn, để có thể tìm kiếm sản phẩm cũng như tự nhập hàng 1688 bạn cần đăng ký tài khoản (có thể sử dụng email và sđt thoại tại Việt Nam)

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

  • Gõ tên loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm.

Tìm kiếm sản phẩm trên 1688

  • Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm bằng ảnh trên góc phải thanh công cụ.

  • Một số loại tên sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Hàng Thời Trang

Hàng Tạp Hóa

Áo sơ mi : 衬衫

Váy : 裙子

Quần: 裤子

Quần tất : 打底裤

Vest : 西装

Áo da : 皮衣

Áo gió :风衣

Áo len : 毛衣

Áo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫

Quần áo trung niên : 中老年服装

Váy công sở nữ : 职业女裙套装

Thời trang công sở/ Đồ học sinh/Đồng phục : 职业套装/学生校服/工作制服

Phụ kiện điện thoại : 手机配件

Ốp lưng : 保护壳

Tai nghe : 耳机

Mặt kính điện thoại : 玻璃膜

Pin : 电池

Tủ : 柜子

Giường : 床

Bàn : 壁纸

Giấy dán tường : 壁纸

Tranh treo tường : 壁画

Đèn : 灯

Vòi tắm : 淋浴

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt hàng 1688, nhập hàng Quảng Châu chắc chắn sẽ phải tìm hiểu khá nhiều về giao diện website, các từ ngữ tiếng Trung được sử dụng nhiều, những thông tin quan trọng cho bạn biết về thông tin hàng hoá, thông tin người bán hàng, nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ Nhaphangchina.vn để nhận hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Bước 3: Nhập thông tin giao hàng 

  • Tại bước này bạn phải nhập tài khoản ngân hàng

  • Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

  • Sau khi bạn thanh toán đơn hàng với nhà cung cấp, shop bán hàng, các sản phẩm sẽ về trong vòng 1 tuần hoặc lâu hơn tùy theo địa chỉ giao hàng nội địa bạn cung cấp.

Có thể thấy có một số khó khăn và người dùng Việt thường không thể thực hiện mua hàng đó là yêu cầu phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, tài khoản thanh toán tại Trung Quốc hoặc thanh toán quốc tế, và phải có rất nhiều kinh nghiệm mới có thể mua được hàng chất lượng, giá rẻ, chính vì vậy nên dịch vụ mua hàng trên 1688 được sử dụng nhiều, cùng tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây.

Trên đây là một số thông tin về 1688, cách nhập hàng 1688 về Việt Nam, mọi thắc mắc và yêu cầu cần giải đáp hãy liên hệ với HTHexpress ngay theo SDT 0916 880 338 hoặc email: huythuanexpress@gmail.com. Chúc bạn sớm có cách mua hàng trên 1688 phù hợp nhất. HTHexpress là  công ty order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.