1688.com là trang thương mại điện tử hội tụ kho hàng hóa khổng lồ bậc nhất xứ Trung. Tuy nhiên, nền tảng này chỉ sử dụng Hán nên có không ít người dùng muốn tìm hiểu cách chuyển ngữ 1688 tiếng Việt để thuận tiện cho việc mua sắm. Trong bài viết này, hãy cùng Huy thuận Express tìm hiểu rõ hơn về cách chuyển trang 1688 sang ngôn Việt nhé!.

Web 1688.com có dịch sang tiếng Việt được không?

Rất nhiều người trong quá trình sử dụng đều không khỏi thắc mắc website 1688.com có dịch được sang tiếng Việt không bởi đây là trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Câu trả lời là có, website 1688.com có dịch được sang tiếng Việt. Bởi dịch vụ Google đang ngày càng phát triển và hoàn thiện nên người dùng có thể chuyển ngữ giao diện website một cách dễ dàng.

Sàn thương mại điện tử 1688 của Trung Quốc

Sàn thương mại điện tử 1688.com

Hướng dẫn cách dịch trang 1688 sang tiếng Việt nhanh chóng

Sau đây là một số hướng dẫn dịch trang 1688.com sang tiếng Việt mà bạn có thể tham khảo, nhằm giúp quá trình mua sắm trên sàn TMĐT này trở nên dễ dàng hơn.

Cách dịch ngôn ngữ Trung sang ngôn ngữ Việt trên máy tính

Nếu sử dụng máy tính để mua hàng trên 1688, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ website. Dưới đây là 2 cách chuyển ngôn ngữ Trung sang ngôn ngữ Việt Nam trên 1688 bằng laptop.

Dịch 1688 tiếng Việt bằng Google Chrome

Google Chrome không còn là công cụ quá xa lạ với nhiều người khi muốn mua hàng 1688 tiếng Việt và chuyển ngữ tiếng Trung.

Hãy sử dụng Google Chrome truy cập vào địa chỉ https://www.1688.com/. Sau đó bên góc phải màn hình sẽ xuất hiện gợi ý “Tiếng Trung Giản thể” và “Tiếng Việt”.

Google giúp bạn chuyển ngữ sang Tiếng Việt dễ dàng

Sử dụng Google Chrome chuyển ngữ

Bạn chỉ cần nhấn chọn “Tiếng Việt” và website sẽ tự động chuyển đổi ngôn ngữ. Nếu chẳng may lỡ tay bấm tắt gợi ý này, bạn có thể nháy chuột phải vào website và chọn “Dịch sang tiếng Việt” như hình bên dưới.

Chuyển đổi ngôn ngữ ngay trên trang 1688

Chuyển đổi ngôn ngữ trang 1688 sang tiếng Việt

Sử dụng Google Translate để dịch

Google Translate cũng là một trong những công cụ hỗ trợ 1688.com dịch tiếng Việt miễn phí. Đầu tiên hãy truy cập vào Google Translate sau đó màn hình sẽ hiển thị 2 cột trái phải. Bạn chỉ cần sao chép những từ tiếng Trung muốn dịch cho vào cột bên trái và đợi kết quả hiển thị ở cột bên phải.

Translate của Google dùng để chuyển đổi ngôn ngữ

Sử dụng tính năng Translate của Google để chuyển đổi ngôn ngữ

Dịch 1688 sang tiếng Việt trên điện thoại

Không phải lúc nào người dùng cũng thuận tiện mang máy tính theo bên mình, vậy nên việc mua hàng qua 1688 tiếng việt trên điện thoại cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đến hiện tại đơn vị Alibaba vẫn chưa cho triển khai app 1688 tiếng Việt. Do đó người dùng có thể truy cập vào website 1688 thông qua Chrome, sau đó thực hiện chuyển ngữ như sau:

Bước 1: Sau khi truy cập website 1688, một thanh công cụ của Google Translate sẽ được hiển thị.

Bước 2: Chọn dịch trang từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Đây cũng là cách chuyển ngôn Trung sang ngôn Việt trên 1688 đơn giản nhất.

Chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Trung sang tiếng Việt một cách dễ dàng

Chọn biểu tượng Google dịch để chuyển ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt

Hướng dẫn mua hàng trên 1688 tiếng Việt chi tiết, cụ thể

Mua hàng thông qua 1688 com tiếng Việt là phương pháp mua sắm phổ biến của nhiều chủ kinh doanh hiện nay. Bên cạnh thao tác order trực tiếp qua website, bạn cũng có thể đặt hàng thông qua những đơn vị trung gian.

Mua hàng thông qua sàn thương mại trực tuyến 1688

Để thực hiện mua hàng trên 1688, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dịch website sang tiếng Việt

Hãy truy cập vào https://www.1688.com/ sau đó sử dụng các công cụ hỗ trợ để chuyển ngữ website sang ngôn ngữ Việt Nam.

Dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên website 1688

Chuyển đổi ngôn ngữ web 1688 sang tiếng Việt

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Chọn mục “Đăng ký tài khoản cá nhân” sau đó nhấn chọn tiếp ô màu cam để tiếp tục.

Bạn cần điền đầy đủ những thông tin đăng ký hư tên đăng nhập, số điện thoại, mật khẩu để hoàn tất việc đăng ký.

Đăng kí tài khoản trên website 1688

Đăng ký tài khoản mua hàng cá nhân/doanh nghiệp trước khi mua

Bước 3: Tìm mua sản phẩm

Tương tự như các sàn thương mại khác, bạn có thể tìm bất kỳ sản phẩm nào tại 1688 thông qua những cách như tìm kiếm theo từ khóa, tìm kiếm theo hình ảnh và tìm kiếm qua doanh mục.

tìm mua sản phẩm trên 1688 Tiếng Việt

Tìm mua sản phẩm tại 1688

Bước 4: Thanh toán sản phẩm và chờ đơn hàng được vận chuyển

Hiện tại 1688 chỉ hỗ trợ người dùng mua hàng và thanh toán qua thẻ quốc tế, tài khoản Alipay. Vậy nên nếu không đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè chuyển phát nhanh sản phẩm về hoặc tìm đến những đơn vị hỗ trợ đặt hàng trung gian.