Hiện nay, người người nhập hàng Quảng Châu, nhà nhà nhập hàng Quảng Châu. Vì sao hàng Quảng Châu lại rẻ và có sức hút đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vì sao hàng Quảng Châu lại rẻ?

Có rất nhiều lý do khiến hàng Quảng Châu có mức giá cực kỳ rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Điều đầu tiên thì bạn phải biết đến Quảng Châu là một khu kinh tế đặc biệt hay còn gọi là đặc khu kinh tế ở Trung Quốc. Khu vực này được hưởng lợi rất nhiều về chính sách thuế, được đầu tư phát triển và nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất ở Quảng Châu luôn có nhiều lợi thế cạnh tranh về giá với những nơi khác.

Bật mí” cách đánh hàng Quảng Châu tận gốc, vốn ít lời cao

Điều thứ 2 nằm ở quy mô sản xuất. Với quy mô sản xuất hàng hóa cực kỳ lớn và công nghiệp, hàng Quảng Châu được tối ưu hóa khấu hao đến mức cao nhất làm cho chi phí sản phẩm làm ra luôn ở mức thấp. Không có nơi nào ở Việt Nam có thể so sánh được với quy mô sản xuất tại các nhà máy ở Quảng Châu.

Điều thứ 3 là hệ sinh thái. Quy trình sản xuất được đảm bảo từ nguyên liệu cho đến phân phối một cách chuyên nghiệp mà không cần phải có sự can thiệp hay tác động từ bên ngoài. Có thể tìm thấy bất kỳ nguyên vật liệu nào để sản xuất hàng hóa tại Quảng Châu và luôn có sẵn rất nhiều nhà phân phối sẵn sàng đảm bảo đưa hàng hóa đi khắp thế giới ngay lập tức. Hệ sinh thái mạnh cũng làm cho sự cạnh tranh tăng cao khiến giá thành được giảm về mức tối ưu nhất.

Điều thứ 4 rất quan trọng là nhân công tại Quảng Châu cực kỳ rẻ, do vậy hàng hóa được sản xuất ra tại đây cũng có giá rẻ đến không ngờ. Chính vì điều thứ 4 này mà rất nhiều công ty nước ngoài đã thành lập nhà máy ở Trung Quốc như Apple, Samsung,..

Trên đây là những kinh nghiệm chỉ ra lý do vì sao hàng Quảng Châu Trung Quốc lại rẻ đến như vậy. Nhưng đó cũng chưa phải là điều quyết định đến việc nhập hàng Quảng Châu của các nhà kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp dưới đây.

Vì sao hàng Quảng Châu lại thu hút khách hàng?

Hàng Quảng Châu không chỉ có mức giá rẻ mà còn được rất nhiều nhà buôn nhập hàng về kinh doanh bởi chúng có rất rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Để nói về mẫu mã đa dạng của hàng Quảng Châu thì quả thật không thể nào mô tả hết được. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiểu dáng bắt mắt khác nhau của cùng 1 loại sản phẩm.

Tại Việt Nam, nhiều người thích nhập hàng Quảng Châu bởi lý do rất đơn giản: Hàng hóa phù hợp với người Việt Nam. Thực tế mà nói, nền văn hóa của Việt Nam và Trung Quốc tuy có khác biệt nhưng có vẫn những điểm tương đồng cao hơn nếu đem so sánh với các nước Phương Tây hay các quốc gia khác. Chính vì vậy, những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày của Quảng Châu sẽ phù hợp hơn với người Việt. Đặc biệt là các sản phẩm về thời trang, may măc bởi vóng dáng và phong cách thời trang của hai quốc gia khá tương đồng.

Bí kíp tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc tận xưởng

Nhập hàng Quảng Châu thế nào cho tốt?

Hãng Quảng Châu có rất nhiều lợi thế, vậy làm thế nào để nhập hàng Quảng Châu cho tốt? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Tại Huy Thuận Express, chúng tôi có cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu trên các website TMĐT Trung Quốc như order taobao, order 1688,... Ngoài ra, nếu quý khách muốn biết thêm về kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu có thể xem thêm bài dưới viết đây của chúng tôi.