Vận Chuyển Hàng Hoá Từ Trung Quốc - Việt Nam ! Liên Hệ: 01668 202 230 - 0933 828 826 (zalo, viber, wechat)

Vietnamese Chinese

TOP 5 TRANG WEB ĐẶT – MUA ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC UY TÍN

Bạn đang muốn tìm một trang web đặt, mua, order hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng ? Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc về mà không biết cách ?

 1688.com  là top 1 trong các trang web order hàng của Trung Quốc. Trang web này bao gồm bán lẻ và bán buôn. Tuy nhiêu nếu mua hàng với số lượng lớn hàng thì giá thành sẽ được giảm đi đáng kể, thậm chí với các đơn hàng lớn còn được miễn phí ship nội địa

   Taobao.com đạt hạng 2 với đa dạng hàng hóa, mẫu mã, sản phẩm và đông đảo nhà cung ứng. Tuy nhiên ở trang Tabao.com lại chủ yếu oreder hàng số lượng nhỏ/ sản phẩm . Với số lượng order  hàng lớn không có nhiều khung giá giảm cho việc đặt hàng số lượng lớn như trên 1688.com.

  Tmall.com Đặc điểm chính của Tmall khác các trang kể trên đó là với Tmall, chỉ các nhà cung cấp có xếp hạng cao và đạt yêu cầu mới được phép bán sản phẩm trên web. Chính vì lí do này, số lượng, mẫu mã, hàng hóa sẽ bị giới hạn với 2 trang kể trên. Tuy nhiên Tmall vẫn là trang web  bán buôn lí tưởng cho các khách hàng lựa chọn.

 Alibaba
Alibaba.com được biết đến là trang thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến Trung Quốc không chỉ thu hút được người dân trong nước, mà còn trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Alibaba gồm các hàng của công ty, xưởng đăng bán với số lượng mua nhiều, chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá là khá chất lượng.

  Vipshop Tương đương như Taobao.com Vipshop  cũng bán lẻ là chủ yếu. Tuy nhiên, order hàng trên Vipshop chưa  phổ biến nhiều so với các trang trên

Tin Khác

Trang 1 / 12
Go Top