Vận Chuyển Hàng Hoá Từ Trung Quốc - Việt Nam ! Liên Hệ: 01668 202 230 - 0933 828 826 (zalo, viber, wechat)

Vietnamese Chinese

Kinh nghiệm gửi hàng quảng châu về Việt Nam cho người mới kinh doanh

Kinh nghiệm ký gửi hàng quảng châu luôn là một chủ đề khá hot hiện nay. Vì ngày càng có nhiều người muốn tự mở các cửa hàng, các shop để tự kinh doanh. Bài viết dưới đây của www.hthexpress.com sẽ chia sẻ với mọi người kinh nghiệm khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc.

Kinh nghiệm trước khi gửi hàng Trung Quốc

Việc đặt hàng, order hàng Trung Quốc ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người rồi. Tuy nhiên với những ai đang chập chững muốn bước chân vào việc kinh doanh này thì cũng gặp phải không ít khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng không sao, vào thời đại công nghệ này thì bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì chỉ thông qua màn hình máy tính!


Kinh nghiệm trước khi vận chuyển hàng Trung Quốc

Tuy nhiên có khi nào bạn đặt câu hỏi thị trường hàng hóa đa dạng như vậy, tại sao lại chọn Trung Quốc là điểm đến? Vậy thì đầu tiên www.hthexpress.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này:

Vì sao lại mua hàng và ký gửi hàng quảng châu?

  • Hàng hóa tại TQ có mức giá rẻ bất ngờ

Theo những thống kê được đưa ra thì hiện nay Trung Quốc đang có nền kinh tế giữ vị trí thứ hai trên thế giới sau Mỹ. Xét riêng ở châu Á thì chắc chắn một điều là TQ luôn đứng đầu. Có thể nói rằng không có nước nào trên thế giới có khả năng sản xuất và bán hàng hóa khủng như ở TQ. Trung bình mỗi năm nước này sẽ đóng góp lên tới ¼ giá trị sản xuất công nghiệp toàn cầu.

Với một mức quy mô sản xuất khủng như thế nên các xưởng sản xuất luôn tự tin đưa ra những mức giá rẻ đến giật mình. Nếu không tin thì bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng bằng việc mua hàng ở nhiều nơi khác nhau để khảo giá.

  • Hàng hóa đa dạng về chất lượng, chủng loại

Hàng hóa đa dạng về chất lượng có nghĩa là bạn có thể mua được những sản phẩm trông giống hệt nhau với những mức giá hoàn toàn khác nhau. Điều này được giải thích là do sự khác nhau về chất liệu và công nghệ khi sản xuất sản phẩm đó. Hàng hóa đa dạng về chủng loại thì hoàn toàn dễ hiểu rồi, trước nay các thị trường ở Trung Quốc vẫn luôn tràn ngập các mặt hàng mới lạ.

  • Chi phí vận chuyển rẻ

Thứ nhất, so với việc đi mua hàng ở các nước khác nhau thì Trung Quốc là nước gần với nước ta nhất. Do quãng đường gần hơn, thời gian vận chuyển nhanh hơn thì chi phí ít hơn là điều hiển nhiên. Thứ hai, dịch vụ chuyển phát hàng Trung Quốc ở nước ta đang rất nhiều. Các hãng vận chuyển chắc chắn cũng do đó mà cạnh tranh nhau khốc liệt. Như vậy thì dĩ nhiên người được lợi là khách hàng.

Tin Khác

Trang 1 / 12
Go Top