Vận Chuyển Hàng Hoá Từ Trung Quốc - Việt Nam ! Liên Hệ: 01668 202 230 - 0933 828 826 (zalo, viber, wechat)

Vietnamese Chinese

Hthexpress.com Nhận xách tay hàng hóa đi nước ngoài

Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, hthexpress.com chuyên nhận gửi tất cả các loại tài liệu, hồ sơ, hàng hóa…đảm bảo về giá cả, tính an toàn và thời gian nhận phát.

    hthexpress.com là đại lý chính thức của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: FedEx, TNT, UPS, DHL, WORLD EXPRESS, AMERICAN AIRFREIGHT, TIBA ANGOLA, AIR FRANCE CARGO…Vì vậy, khi Quý khách hàng có yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn linh hoạt trong việc tìm kiếm một mức giá tối ưu nhất; chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất mà vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng.

     Với phương châm hoạt động: “Nhanh nhất – Rẻ nhất – An toàn nhất – Chất lượng tốt nhất” chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp đã dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng về thời gian và phương thức vận chuyển. Hiện nay, công ty còn cung cấp dịch vụ xách tay hàng hóa ra nước ngoài bằng đường hàng không với hai tuyến mạnh là Germany và France đối với tất cả các mặt hàng (kể cả hàng khó gửi như nông sản, thuốc lá, café…đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, thời gian chuyển từ 2-3 ngày.

     Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của hthexpress.com.

Tin Khác

Trang 1 / 2
Go Top