Vận Chuyển Hàng Hoá Từ Trung Quốc - Việt Nam ! Liên Hệ: 01668 202 230 - 0933 828 826 (zalo, viber, wechat)

Vietnamese Chinese

Độc đáo tour du thuyền 5 sao Thượng Hải - Trùng Khánh

Du lịch kết hợp giữa hàng không và du thuyền đã tạo nên một xu hướng mới với sự có mặt của các du thuyền chất lượng đạt chuẩn 5 sao càng làm du khách an tâm hơn với những chuyến hải trình đầy những trải nghiệm thú vị.

Lien Bang Travelink đã phối hợp cùng Công ty China Express Travel thực hiện hành trình Tour độc đáo bằng du thuyến 5 sao Thượng Hải – Trùng Khánh (10 ngày) trên du thuyền đẳng cấp 5 sao Century Cruise. Tour khởi hành duy nhất ngày 1/3/2015 có giá trọn gói 59,5 triệu đồng. Đăng ký trước 19/1/2015.

noi that ben trong du thuyen 5 sao

Với kích thước tàu khổng lồ, độ ổn định cao và không rung lắc nên khi lên du thuyền, du khách vẫn cảm nhận như đang ở trên đất liền. Không những du khách không có cảm giác say sóng mà còn có nhiều trải nghiệm mới với nhiều loại hình giải trí được phục vụ trên du thuyền. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, tìm đối tác kinh doanh… vì du khách trên du thuyền đến từ rất nhiều quốc gia.

ho boi tren du thuyen 5 sao

Khác hẳn với hình thức du lịch thông thường, du lịch bằng du thuyền sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị, được khám phá hàng loạt những miền đất mới theo phong cách hoàn toàn mới đồng thời tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trên du thuyền năm sao với những tiện nghi dịch vụ đẳng cấp hoàn toàn miễn phí như: các chương trình ca nhạc tạp kỹ, các khu vực thể thao phức hợp trong nhà và ngoài trời, rạp chiếu phim, thư viện, thưởng thức các món ăn ngon theo phong cách ẩm thực Á – Âu, mua sắm trên du thuyền vào những ngày cuối của hải trình với các mặt hàng được giảm giá đồng loạt…

phong an tren du thuyen 5 sao

phong chieu phim tren du thuyen 5 sao

Hải trình do Lien Bang Travelink thực hiện đưa du khách du ngoạn dọc dòng sông Dương Tử của Trung Quốc, thưởng ngoạn nhiều địa danh nổi tiếng: Thượng Hải, thành phố cổ Dương Châu, Cửu Hoa Sơnmột trong tứ đại Phật giáo danh sơn của Trung Quốc, thị trấn Cảnh Đức – thủ đô gốm sứ Trung Quốc, Vũ Hán – thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, Kinh Châu – vùng đất của cá và gạo, ngồi thuyền dạo suối Thần Nữ…

du lịch Cửu Hoa Sơn ở Trung Quốc

đỉnh núi Cửu Hoa Sơn ở Trung Quốc

danh sơn tự của Trung Quốc

danh sơn tự Cửu Hoa Sơn

Trên chuyến hải trình, du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi nhân ngày Tết Nguyên tiêu như gói bánh xếp, nấu chè trôi nước… mang ý nghĩa đoàn viên và thưởng thức các màn trình diễn ca múa nhạc đặc sắc. Đêm cuối cùng, trước khi xuống tàu kết thúc chuyến hải trình, du khách sẽ tham gia buổi tiệc chia tay do thuyền trưởng tổ chức và tham gia vũ hội do chính các bồi bếp và nhân viên phục vụ tàu trình diễn. Một đêm văn nghệ đầy tình người với nhiều kỷ niệm khó quên.

Tin Khác

Trang 1 / 12
Go Top