Vận Chuyển Hàng Hoá Từ Trung Quốc - Việt Nam ! Liên Hệ: 01668 202 230 - 0933 828 826 (zalo, viber, wechat)

Vietnamese Chinese

Disneyland Thượng Hải có đáng để bỏ tiền ra tham quan

Điều mà du khách trong nước được trải nghiệm là cảm giác lạ lẫm chưa từng có khi đến với Disneyland. Tất nhiên ngoại trừ với những du khách từng du lịch nước ngoài.

Công viên khá rộng, lượng khách du lịch đông và bạn sẽ phải xếp hàng dài. Tốt nhất nên dành ít nhất 2 ngày tham quan công viên này.

So với những công viên Disneyland khác, thì Disneyland Thượng Hải thế nào?

Stefan Zwanzger nghĩ rằng Disneyland Hong Kong nhiều huyền diệu và cổ tích hơn, nhưng Disneyland Thượng Hải lại hoàn thiện hơn nếu xét về các điểm tham quan. Hai công viên này kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra một phiên bản hoàn hảo.

Disneyland Thượng Hải có đáng để bỏ tiền ra tham quan?
Alice in Wonderland là điểm vui chơi đầu tiên tại công viên Disney, được xây dựng theo bối cảnh trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Tim Burton.

Khi Disneyland Hong Kong mở cửa đón du khách vào năm 2005, du khách gần như không có gì để xem. Disneyland Thượng Hải thì ngược lại, có quá nhiều hoạt động ở nơi đây.

Disneyland Thượng Hải có đáng để bỏ tiền ra tham quan?
: Ngồi trên chiếc ghế bay Soaring Over the Horizon, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp nơi đây.

Đối với Stefan Zwanzger, công viên chủ đề hoàn hảo nhất trên thế giới vẫn là DisneySea ở Tokyo và công viên cổ tích huyền bí nhất phải kể đến Magic Kingdom ở Disneyland Paris.

Tin Khác

Trang 1 / 12
Go Top