Vận Chuyển Hàng Hoá Từ Trung Quốc - Việt Nam ! Liên Hệ: 01668 202 230 - 0933 828 826 (zalo, viber, wechat)

Vietnamese Chinese

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Hthexpress.com nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá thành cạnh tranh cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ sau đây:

+ Dịch vụ vận chuyển hộ:

Nhiều khách mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ có uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã khiến cho khách hàng người Việt bị thiệt hại khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển hộ của hthexpress.com, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

27-an-oan-trong-cac-trieu-dai-trung-quoc-truyen-ngan (1)

Hiện hthexpress.com.com đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. hthexpress.com chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

+ Dịch vụ mua và thương lượng hộ:

Dịch vụ mua hàng hộ được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như alibaba, taobao.com và theo đó, chúng tôi sẽ đến tận kho của các đơn vị này để mua và lấy hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Tùy thuộc và đặc trưng và giá trị của món hàng mà khách sẽ đặt cọc từ 70% -100% giá trị thực của món hàng. Đội ngũ nhân viên của hthexpress.com tại Trung Quốc sẽ tiến hành thương lượng, giao dịch và thanh toán hộ cho khách. Các quy trình còn lại được tiến hành như việc vận chuyển hộ.

+ Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Ngoài việc giao dịch qua thương mại điện tử, khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc cũng có thể sử dụng dịch vụ dẫn khách đi chợ của hthexpress.com. Bạn là khách hàng Việt Nam không biết tiếng Trung? Bạn không có người thân thiết tại Trung Quốc hoặc không đi cùng đoàn lữ hành? Bạn không am hiểu địa lý và văn văn hóa bản địa?  Lamphongchiana sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, hướng dẫn trả giá ở các chợ buôn bán hàng sỉ, lẻ. Sau khi trực tiếp mua hàng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của hthexpress.com.

china 4

Tin Khác

Trang 1 / 12
Go Top