Vận Chuyển Hàng Hoá Từ Trung Quốc - Việt Nam ! Liên Hệ: 01668 202 230 - 0933 828 826 (zalo, viber, wechat)

Vietnamese Chinese

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín

Trung Quốc từ lâu đã trở thành công xưởng của thế giới về sản xuất hàng hóa. Là một nước nằm cạnh bên, nên Việt Nam cũng thường xuyên vận chuyển hàng hóa từ đây để cung cấp cho nhu cầu mua bán và sử dụng hàng hóa của mình.

Thời gian gần đây, nhu cầu về hàng hóa đến từ Trung Quốc ngày một tăng dẫn đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc trở nên cung không đủ cầu, đặc biệt là tại các vùng khu vực phía nam. Ngoài ra, để lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo là một điều khá khó khăn. Vì thế, www.hthexpress.com với gần 10 năm phát triển và hoàn thiền dịch vụ của mình cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam.

van chuyen trung quoc thenews 30x20 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín của Nhất Tín Logistics
Đường vận chuyển Việt – Trung hiện đang ngày càng phát triển (Ảnh: Thenews)

Vận chuyển hàng hóa dành cho đơn vị kinh doanh hàng hóa tiêu dùng

Đây là loại hình hiện rất đang phát triển tại Việt Nam, khách hàng sẽ liên kết với các thương lái, xưởng sản xuất, nhà máy bên Trung Quốc và lựa chọn cho mình một dịch vụ vận tải hàng hóa để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đây là hình thức mà nhiều đơn vị kinh doanh mua bán hàng hóa tại Việt Nam sử dụng, nhất là đối với các cá nhân tổ chức kinh doanh online trên mạng Internet.

Ngoài ra, nhiều cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall,… nhưng họ lại không thể liên lạc với bên phía cung cấp hàng hóa tại Trung Quốc vì thế các dịch vụ ship hàng sẽ thay mặt khách hàng liên hệ với bên Trung Quốc, đặt hàng theo số lượng yêu cầu và vận chuyển về Việt Nam.

van chuyen bac nam 30x18 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín của Nhất Tín Logistics
Xuất nhập khẩu Việt – Trung giữa các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn diễn ra sôi nổi (Ảnh: Internet)

Vận chuyển hàng hóa dành cho doanh nghiệp lớn

Ngoài các cá nhân đặt hàng tiêu dùng thì các đơn vị doanh nghiệp có quy mô lớn cũng rất có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa đến từ Trung Quốc. Đặc biệt là đối với các thiết bị lớn, phục vụ trong quy trình sản xuất hàng hóa, khai thác tại Việt Nam. Các doanh nghiệp sẽ nhập hàng từ Trung Quốc nhằm kinh doanh thương mại hoặc tự trang bị cho cơ sở sản xuất của mình.

Các đối tác đến từ Trung Quốc thường là các nhà máy sản xuất hoặc các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu lớn, họ ít xuất hiện trên mạng Internet dưới dạng các cửa hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Do vậy, để có thể liên lạc với các bên này, thông thường các doanh nghiệp phải có mối quen biết. Vì thế, phương án tối ưu đó là lựa chọn một dịch vụ vận tải có nguồn dữ liệu về các đối tác tại Trung Quốc.

NT 5 30x20 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín của Nhất Tín Logistics
Kết hợp nhiều phương tiện, www.hthexpress.com tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nhanh chóng, giá tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín của www.hthexpress.com

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về gửi hàng quốc tế từ Trung Quốc, www.hthexpress.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho nhu cần vận chuyển hàng hóa này.

Tin Khác

1 / 12
Go Top